Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy 073

650.000

Sản phẩm bao gồm:

✔ Chậu Hoa Cúc lớn: 3 Chậu
✔ Chậu Cây Nguyệt Quế mini: 3 Chậu
✔ Chậu sứ hạt dẻ cao (dẻ phi 22) + đất: 1 Cái
✔ Phụ liệu Tết 80: 1 Bộ (5 cá và 2 liễn treo hình túi tiền)

Hình ảnh sản phẩm thực nhận có thể khác với hình minh họa (độ nở của hoa, phụ kiện đi kèm)

 

SKU: DYP01HP073 Categories: , , ,

Bên cạnh mai, đào thì một trong những loài hoa đặc trưng nhất của Việt Nam, chính là hoa Cúc. Một chậu hoa cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang hoàng ngày Tết. Với thiết kế giản dị, tinh tế, Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy 073 từ Dalat Hasfarm không chỉ mang đến cảm giác tươi mới, đầy sức sống bởi màu vàng rực của hoa Cúc đan xen cùng màu xanh của lá. Và những chú cá mang trên mình lời chúc tốt đẹp mà chậu hoa Cúc còn mang vào nhà sự hoan hỷ, may mắn và tài lộc.

Hoa Cúc với tầng tầng lớp lớp cánh hoa vàng rực đã trở thành biểu tượng của sung túc, thịnh vượng, phú quý. Trang trí hoa Cúc trong nhà còn góp phần luân chuyển nguồn khí, thu hút nguồn năng lượng tích cực, niềm vui và hạnh phúc trong suốt mùa Tết.

Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy vừa đủ cao để đặt bất cứ nơi nào trong nhà, vừa đủ lớn để người thưởng thức có thể nhìn ngắm mọi góc độ, vừa đủ duyên dáng để không làm mất đi sự gần gũi của không gian trang trí và vừa đủ ấn tượng để tạo điểm nhấn cho bất cứ đâu. Thêm vào đó, màu vàng rực rỡ như ánh nắng của hoa Cúc, dáng hoa tròn trịa như đồng tiền đại diện cho mong ước năm mới tài lộc may mắn. Vậy nên đừng ngần ngại, hãy chọn ngay vài chậu Cúc xinh xinh về tô điểm nhà cửa dịp Tết này nhé.

Hoa Cúc Dalat Hasfarm được ứng dụng công nghệ trồng hoa sạch, áp dụng biện pháp thiên địch sinh học Bio-Pro trong quá trình ươm trồng và chăm sóc hoa, đảm bảo mang đến cho khách hàng những bông hoa không chỉ bền, đẹp mà còn sạch, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Hãy để Dalat Hasfarm mang nàng Xuân duyên dáng vào không gian sống của bạn bằng những sản phẩm hoa Tết tuyệt đẹp và rực rỡ sắc màu.

Đánh giá
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]