Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy 075

900.000

Sản phẩm bao gồm:

☑ Chậu Hoa Cúc lớn: 5 Chậu
☑ Chậu Cây Nguyệt Quế mini: 3 Chậu
☑ Chậu sứ 30×30 + đất: 1 Cái
☑ Phụ liệu Tết 80: 1 Bộ (2 liễn pháo rộn ràng, 1 liễn cá tài lộc, chữ “Tết An Khang”)

SKU: DYP01HP075 Categories: , , , Tag:

Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy 075 là sự kết hợp tròn vẹn hoàn hảo của 5 chậu Cúc lớn vàng ươm, kết hợp nguyên vẹn giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Khi Cúc kết hợp với Nguyệt Quế mang đến cho bạn cả năm sức khỏe, phát tài. Năm nay, hãy để Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy 075 từ Dalat Hasfarm với thiết kế độc đáo, mang đến sự ấm áp, an lành đến cho gia đình bạn vào những ngày Xuân mới.

Hoa Cúc Dalat Hasfarm được ứng dụng công nghệ trồng hoa sạch, áp dụng biện pháp thiên địch sinh học Bio-Pro trong quá trình ươm trồng và chăm sóc hoa, đảm bảo mang đến cho khách hàng những bông hoa không chỉ bền, đẹp mà còn sạch, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Hoa có sức sống rất bền bỉ nên bạn có thể trưng trong suốt mùa Tết, lưu ý tưới nước đủ ẩm khoảng 3 lần/tuần và tưới từ gốc, không để ướt hoa nhé.

Một chậu hoa Cúc với sắc vàng rực rỡ trang hoàng nhà cửa ngày Tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vì mọi người tin rằng loài hoa này là biểu tượng của sự ấm áp, may mắn, đủ đầy, báo hiệu một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. Hoa Cúc mang Tết vào nhà, là một loài hoa trang trí luôn có của gia đình Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Ngoài Cúc cắt cành rất thích hợp để cắm vào những chiếc bình cao thì Cúc chậu lại là lựa chọn tuyệt vời để trang trí. Do đó mà bộ sưu tập hoa Tết với thông điệp “Năm mới bình an” không thể thiếu Cúc chậu, với hy vọng 2021 sẽ tràn ngập những điều tích cực, hoan hỷ.

Đánh giá
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]