Chậu Hoa Thiết Kế Sắc Xuân 070

580.000 550.000

Sản phẩm bao gồm:

✔️ Chậu Hoa Tulip 5 cây: 2 Chậu
✔️ Chậu Cây Nguyệt Quế mini: 2 Chậu
✔️ Chậu tre đan size M + đất: 1 Cái
✔️ Decor chữ Tết gắn trên chậu tre

Hình ảnh sản phẩm thực nhận có thể khác với hình minh họa (độ nở của hoa, phụ kiện đi kèm)

SKU: DYP13HR070 Categories: , , ,

Chậu Hoa Thiết Kế Sắc Xuân 070 với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, có thể đặt trong phòng khách hoặc bất cứ nơi đâu trong căn nhà. Vừa giúp mang lại sự dễ chịu, thoải mái trong những ngày đầu năm, vừa thu hút sự thịnh vượng, may mắn và mang lại sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể dùng Chậu Hoa Tulip Thiết Kế Sắc Xuân 070 để gửi tặng những người thân yêu như một món quà Xuân độc đáo và mang nhiều ý nghĩa.

Hàng năm, mỗi dịp Tết nguyên đán đến không thể thiếu những sắc hoa tết rực rỡ, vừa giúp tô điểm không gian lại mang đến tài lộc, sinh khí cho gia đình. Một trong những xu hướng của các gia đình hiện đại chính là Tulip – loại hoa tượng trưng cho tinh túy của đất trời nên cũng là một “ứng viên” sáng giá khi tô điểm cho gia đình ngày Tết.

chậu hoa tulip thiết kế sắc xuân 070 

Tại shop hoa tươi online và những cửa hàng hoa Đà Lạt Hasfarm có dạng cắt cành và dạng chậu nên bạn có thể cắm hoa tùy thích. Hoặc lựa chọn Chậu Hoa Tulip 5 cây Thiết Kế Sắc Xuân 070 có 2 chậu Tulip (10 gốc) được thiết kế riêng cho Tết chắc chắn sẽ khiến không gian thêm rực rỡ. Lưu ý, để Tulip tươi lâu, bạn nên đặt hoa ở nơi mát mẻ và để thêm đá lạnh phía dưới gốc hoa nhé.

Chậu hoa Tulip ở Dalat Hasfarm sử dụng giống hoa được nhập trực tiếp tại Hà Lan và được ươm trồng theo công nghệ trồng hoa sạch tại hệ thống nhà kinh hiện đại, kết hợp với điều kiện thời tiết lý tưởng của Đà Lạt, mang đến những bông hoa có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

chậu hoa tulip thiết kế sắc xuân 070

Bạn có thể yên tâm trang trí nhà cửa bằng chậu Chậu Hoa Thiết Kế Sắc Xuân 070 trong suốt mùa Tết. Lưu ý, để Tulip tươi lâu, bạn nên đặt hoa ở nơi mát mẻ và để thêm đá lạnh phía dưới gốc hoa nhé.

Đánh giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]