Chậu Hoa Thiết Kế Sắc Xuân 077

620.000

Sản phẩm bao gồm:

☑ Chậu Hoa Tulip 5 cây: 3 Chậu
☑ Chậu sứ hạt dẻ thấp (size S2 16×16) + Foam/đất: 1 Cái
☑ Nơ: 01 cái
☑ Sỏi trắng: 1 túi

Hình ảnh sản phẩm thực nhận có thể khác với hình minh họa (độ nở của hoa, phụ kiện đi kèm)

Chậu Hoa Tulip 5 Cây Thiết Kế Sắc Xuân 077 với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, có thể đặt trong phòng khách hoặc bất cứ nơi đâu trong căn nhà, vừa giúp mang lại sự dễ chịu, thoải mái trong những ngày đầu năm, vừa thu hút sự thịnh vượng, may mắn và mang lại sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể dùng Chậu Hoa Thiết Kế Sắc Xuân 077 để gửi tặng những người thân yêu như một món quà Xuân độc đáo và mang nhiều ý nghĩa.

Tulip là một loài hoa báo hiệu mùa Xuân, là biểu tượng của sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo. Sẽ là một “ứng viên” sáng giá để trang hoàng vào dịp Tết bên cạnh Mai, Đào, Cúc. Với Chậu Hoa Tulip Thiết Kế Sắc Xuân 077, Dalat Hasfarm đã khéo léo kết hợp 10 gốc Tulip với sắc vàng tươi tắn như ánh nắng mặt trời, cũng là màu của sự may mắn, thịnh vượng cùng chiếc chậu sứ hạt dẻ giản đơn nhưng được tạo điểm nhấn bằng chiếc nơ vàng óng ánh, mang không khí Tết căng tràn sức sống vào không gian nhà bạn.

Hoa Tulip tại Dalat Hasfarm sử dụng giống hoa được nhập trực tiếp tại Hà Lan và được ươm trồng theo công nghệ trồng hoa sạch tại hệ thống nhà kinh hiện đại, kết hợp với điều kiện thời tiết lý tưởng của Đà Lạt, mang đến những bông hoa có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Bạn có thể yên tâm trang trí nhà cửa bằng chậu Hoa Tulip Thiết Kế Sắc Xuân 077 trong suốt mùa Tết. Lưu ý, để Tulip tươi lâu, bạn nên đặt hoa ở nơi mát mẻ và để thêm đá lạnh phía dưới gốc hoa nhé.

Đánh giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]