Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy 078

720.000

Sản phẩm bao gồm:

☑ Chậu Hoa Cúc trung: 5 Chậu
☑ Chậu Cây Nguyệt Quế mini: 3 Chậu
☑ Chậu sứ hạt dẻ thấp (size S1 22×22) + Foam/đất: 1 Cái
☑ Phụ liệu Tết 50: 1 Bộ

Hình ảnh sản phẩm thực nhận có thể khác với hình minh họa (độ nở của hoa, phụ kiện đi kèm)

SKU: DYP01AP078 Categories: , , , Tag:

Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy 078 thú vị với dáng chậu hạt dẻ, nhưng lại có đường kính lớn nên hoa nở sẽ rất sung túc và tròn đầy, có thể đặt bất cứ nơi đâu trong nhà để mọi người có thể vừa ngắm hoa, thưởng trà, vừa trò chuyện rôm rả ba ngày Tết và bảy ngày Xuân.

Một chậu hoa Cúc với sắc vàng rực rỡ trang hoàng nhà cửa ngày Tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vì mọi người tin rằng loài hoa này là biểu tượng của sự ấm áp, may mắn, đủ đầy, báo hiệu một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. Năm nay, hãy để Chậu Hoa Cúc Tết Đong Đầy 078 từ Dalat Hasfarm với thiết kế độc đáo, mang đến sự ấm áp, an lành đến cho gia đình bạn vào những ngày Xuân mới.

Chậu hoa có thể đặt trên kệ, bàn phòng khách để người thưởng thức có thể nhìn ngắm mọi góc độ. Vừa đủ duyên dáng để không làm mất đi sự gần gũi của không gian trang trí và vừa đủ ấn tượng để tạo điểm nhấn. Thêm vào đó, màu vàng rực rỡ như ánh nắng của hoa Cúc, dáng hoa tròn trịa như đồng tiền đại diện cho mong ước năm mới tài lộc may mắn. Vậy nên đừng ngần ngại, hãy chọn ngay vài chậu Cúc xinh xinh về tô điểm nhà cửa dịp Tết này nhé.

Đánh giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 4]