Hồng Môn Đón Lộc Đầu Xuân

1.300.000

Sản phầm bao gồm:

☑ Chậu Hoa Hồng Môn trung: 5 Chậu
☑ Chậu Cây Nguyệt Quế mini: 3 Chậu
☑ Chậu sứ lê S1 (22×22) + đất: 1 Cái
☑ Phụ liệu Tết 50: 1 Bộ (Bộ tag chữ + 3 que cắm + 1 liễn treo)

Hình ảnh sản phẩm thực nhận có thể khác với hình minh họa (độ nở của hoa, phụ kiện đi kèm)

SKU: DRP59AP083 Categories: , , ,

Hồng Môn – loài hoa mang thông điệp của sức khỏe, tài lộc luôn được yêu thích, đặc biệt là những dịp như Tết Nguyên Đán. Ngay từ tên gọi, Hồng Môn đã tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. “Hồng” tượng trưng cho “sắc hồng may mắn”, “môn” tượng trưng cho “gia môn phú quý”. Bên cạnh ý nghĩa tốt lành, Hồng Môn còn có khả năng cân bằng trường khí, điều hòa và thanh lọc không gian sống. Chính vì thế, đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua để mang lại thành công, an lành, may mắn và phú quý cho gia đình hoặc dành tặng những người thân yêu nhân dịp đầu Xuân.

Chậu hoa Hồng Môn Đón Lộc Đầu Xuân trưng trong nhà hay tặng cho người thân đầu năm cũng là lời chúc sức khỏe vì đây là một trong những loại hoa rất bền bỉ. Đây là sản phẩm hoa thiết kế dành riêng cho mùa Tết từ Dalat Hasfarm. Nổi bật với hình dáng trái tim màu đỏ rực rỡ và nhụy hoa màu vàng óng, kết hợp cùng những phụ liệu độc đáo đậm chất truyền thống, chậu Hồng Môn Đón Lộc Đầu Xuân chắc chắn sẽ mang đến sự nồng ấm, vui tươi của mùa Xuân vào không gian sống nhà bạn.

Hoa phù hợp trưng trong nhà và ngoài trời nơi có bóng râm với nhiệt độ: 20-35 độ C. Bạn tưới nước 2-3 lần/ tuần Cây có độ bền lâu năm. Nên sang chậu và 1 lần/ tuần tưới NPK loãng để cây luôn tươi tốt, đồng thời cắt tỉa hoa và lá già để cây sớm ra hoa lại nhé

Hoa Hồng Môn tại Dalat Hasfarm được ứng dụng công nghệ trồng hoa sạch, áp dụng biện pháp thiên địch sinh học Bio-Pro trong quá trình ươm trồng và chăm sóc hoa, đảm bảo mang đến cho khách hàng những bông hoa không chỉ bền, đẹp mà còn sạch, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Đánh giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 4]