Hồng Môn Đón Lộc Vào Nhà 074

820.000

Sản phẩm bao gồm:

✔️ Chậu Hoa Hồng Môn trung: 3 Chậu
✔️ Chậu Cây Nguyệt Quế mini: 3 Chậu
✔️ Chậu sứ lê S2 (16×16) + đất: 1 Cái
✔️ Phụ liệu Tết 50: 1 Bộ (1 liễn hình cá may mắn, 1 liễn pháo rộn ràng, bao lì xì)Do đặc điểm tự nhiên của cây trồng mà sản phẩm thực nhận có thể khác với hình minh họa về độ nở của hoa, phụ kiện đi kèm có thể thay đổi hình nhưng vẫn giữ nguyên giá trị và số lượng.

Hình ảnh sản phẩm thực nhận có thể khác với hình minh họa (độ nở của hoa, phụ kiện đi kèm)

SKU: DRP59AP074 Categories: , , ,

Hoa Chậu Hồng Môn Đón Lộc Vào Nhà 074 với những bông hoa mang hình dáng trái tim cùng sắc đỏ rực rỡ vươn lên cao. Kết hợp cùng những nhánh Nguyệt Quế nhỏ xinh và các phụ liệu Tết như liễn hình cá, liễn pháo rộn ràng cùng bao lì xì Tài Lộc. Sẽ không chỉ mang đến cho không gian sống ngập tràn sắc Xuân. Mà còn thu hút nhiều điều may mắn, tốt lành đến với mọi thành viên trong nhà.

Là biểu tượng của tình cảm khăng khít, lòng hiếu khách, sự thịnh vượng, sung túc và may mắn nên Hồng Môn vô cùng thích hợp để trang hoàng nhà cửa vào dịp năm mới. Với kích thước vừa phải, chậu Hồng Môn Đón Lộc Vào Nhà 074 từ Dalat Hasfarm có thể dễ dàng trưng trang trí trong phòng khách, tiền sảnh hoặc bất cứ không gian nào. Đây cũng được xem là một món quà đầu năm đầy ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu để thể hiện tình cảm chân thành và thay cho lời chúc sức khỏe, tài lộc.

Hoa Hồng Môn tại Dalat Hasfarm được ứng dụng công nghệ trồng hoa sạch, áp dụng biện pháp thiên địch sinh học Bio-Pro trong quá trình ươm trồng và chăm sóc hoa, mang đến những bông hoa có độ bền cao, sạch và an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Bạn có thể yên tâm trang trí nhà cửa bằng chậu Hồng Môn Đón Lộc Vào Nhà 074 trong suốt mùa Tết để mang về cho căn nhà của mình những điều may mắn và tốt đẹp nhất.

Đánh giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]