✔️ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Dalat Hasfarm – Được biết đến là công ty tiên phong mở đầu cho việc trồng hoa chuyên nghiệp tại Việt Nam được thành lập từ năm 1994. Dalat Hasfarm luôn phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương, và cũng là nhà cung cấp hoa tươi chất lượng với công nghệ cao. Năm 2013 Dalat Hasfarm được tạp chí Flowers Tech có trụ sở tại Mỹ bình chọn là công ty hoa tươi lớn nhất Đông Nam Á.

 giới thiệu dalat hasfarm 

◼️ Tên công ty: Công ty TNHH Dalat Hasfarm
◼️ Trụ sở chính: 450 Nguyên Tử Lực, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
◼️ Tên thương mại: Dalat Hasfarm and Hasfarm Young Plants
◼️ Ngày thành lập: Ngày 7 tháng 6 năm 1994
◼️ Số lượng nhân viên (2021): 3.300
◼️ Công ty liên kết: Greenwings Japan, Greenwings New Zealand, Kunming Hasfarm (China), PT Tamora Stekindo (Indonesia).

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, phân phối ngọn giống, hoa cắt cành và hoa chậu ở thị trường trong nước và xuất khẩu.

✔️ NGUỒN GỐC

Khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng phù hợp, nguồn nhân lực dồi dào. Bên cạnh việc giao thông thuận tiện đến các thị trường quốc tế. Đây chính là lý do mà Ông Thomas Hooft – người sáng lập của Dalat Hasfarm chọn Đà Lạt, Việt Nam là nơi bắt đầu xây dựng nông trại trồng hoa.

Với chỉ một hecta hoa hồng và một hecta cẩm chướng được trồng trong những khu nhà kính đơn giản bằng tre. Tới nay qua nhiều năm chúng tôi đã chuyển sang xây dựng nhà kính hoàn toàn bằng thép. Và mở thêm hai nông trại ở Đạ Ròn và Đa Quý, với diện tích gần tới 125 hecta.

giới thiệu công ty dalat hasfarm

Ngày nay, mỗi năm Dalat Hasfarm trồng tới 200 triệu cành hoa và 250 triệu ngọn giống cung ứng cho thị trường trên khắp thế giới.

✔️ TẦM NHÌN

Đà Lạt Hasfarm phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường hoa Châu Á Thái Bình Dương. Là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao, luôn đổi mới và hướng đến khách hàng. Để đạt được điều này, công ty sẽ luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những sản phẩm hoa, cây trồng, cây ngọn giống. Và những sản phẩm, dịch vụ liên quan có chất lượng tốt nhất, hoạt động theo định hướng phát triển bền vững. Với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất đối với các bên liên quan.

ngành nghề kinh doanh dalat hasfarm

✔️ TẠI SAO CHỌN DALAT HASFARM

? Dalat Hasfarm tự hào xây dựng được một môi trường làm việc thân thiện

Là thành viên của Dalat Hasfarm, bạn luôn được khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức của mình. Để góp phần xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng lẫn nhau & thực sự hòa đồng. Chúng tôi tin chắc rằng công ty chỉ có thể thành công khi nhân viên đạt được mục tiêu của họ. Chính vì vậy chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

? Gia nhập Dalat Hasfarm

Là công ty hàng đầu Đông Nam Á về trồng và xuất khẩu hoa cắt cành các loại. Dalat Hasfarm luôn xem yếu tố con người là một trong những tài sản quý nhất. Chính vì thế, Dalat Hasfarm tin chắc rằng việc đầu tư vào lĩnh vực nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất, giúp chúng tôi thành công trong thời gian qua. Và tiếp tục giữ vững danh hiệu công ty xuất khẩu hoa hàng đầu Đông Nam Á.

tại sao chọn dalat hasfarm

Tại Dalat Hasfarm, mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách bình đẳng. Việc tuyển dụng dựa trên năng lực thực sự của ứng viên, không phân biệt chủng tộc, giới tính, tuổi tác.

? Phúc lợi dành cho nhân viên

Tại Dalat Hasfarm, nhân viên không chỉ có công việc ổn định mà còn được hưởng các phúc lợi hấp dẫn. Bao gồm:

▪️ Được ký hợp đồng lao động theo luật Lao động Việt Nam.
▪️ Mức lương cạnh tranh và được thanh toán lương đầy đủ theo số công làm việc thực tế vào cuối mỗi tháng.
▪️ Hưởng các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật lao động Việt Nam.
▪️ 12 ngày phép/năm, 10 ngày nghỉ lễ tết/năm.
▪️ Được xét bậc lương và bậc thưởng hàng năm, căn cứ vào tay nghề và năng lực của người lao động.
▪️ Tham gia tiệc thân mật hàng năm, hoặc tham dự ngày Hội Gia đình khi công ty tổ chức.
▪️ Được hỗ trợ 78% chi phí bữa ăn trưa tại căn-tin của Công ty.
▪️ Hưởng lương tháng thứ 13.
▪️ Quà tặng vào các dịp: Tết Nguyên Đán, Tết Trung thu, Ngày Quốc tế Phụ nữ, kết hôn, sinh con.
▪️ Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
▪️ Được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động theo thực tế công việc được phân công.

giới thiệu các sản phẩm hoa tươi đà lạt hasfarm

? Phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp

Với những điều trên, tại công ty Đà Lạt Hasfarm, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp của mình. Trong lĩnh vực đầu tư & kinh doanh ngành hoa chuyên nghiệp đạt tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi tin rằng chỉ có học hỏi không ngừng mới có thể cạnh tranh trong kinh doanh và đạt được sự thành công bền vững.

Mỗi nhân viên, dù ở vị trí nào, chức vụ nào, cũng thường xuyên được trau dồi và học tập những kỹ năng nghề nghiệp mới. Dalat Hasfarm luôn nghiên cứu, thiết kế và cập nhật các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của từng nhân viên.