giới thiệu công ty dalat hasfarm

Đà Lạt Hasfarm

Dalat Hasfarm – công ty tiên phong trong việc phát triển nghề trồng hoa chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đó là cuộc hành trình được bắt nguồn từ những ngày đầu không ít gian truân tại vùng đất cao nguyên Đà Lạt. Để rồi bằng tình yêu và niềm đam mê của những con người đầy tâm huyết, những bông hoa tươi thắm của Dalat Hasfarm đã chinh phục trái tim mọi người và lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ hoa của thế giới với thông điệp “Hoa từ trái tim Việt Nam”.

giới thiệu công ty dalat hasfarm

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Dalat Hasfarm chú trọng việc sản xuất kinh doanh phát triển theo định hướng bền vững với các mục tiêu chính: Sản phẩmTài nguyên & Xã hội. Đà Lạt Hasfarm luôn đảm bảo sự hoà hợp của các chu trình sinh học tự nhiên trong trồng trọt. Giảm thiểu được tác động xấu đến sức khoẻ con người & môi trường. Bảo vệ và khôi phục đất và các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Giảm thiểu việc sử dụng các nguồn không tái sinh được.

phát triển bền vững

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sản phẩm an toàn

Tất cả cây hoa không có dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật, dùng các chế phẩm sinh học trong diệt trừ sâu bệnh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm tài nguyên

Sử dụng nguồn nguyên liệu có thể tái sử dụng trong các qui trình sản xuất và tiêu thụ, tiết kiệm tài nguyên đất & nước

Trách nhiệm xã hội

Giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương. Thường xuyên tài trợ những chương trình cộng đồng